Review: Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Bảng 17 màu

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color là dòng son dưỡng đình đám, được đánh giá cao nhất cao nhất trong cộng đồng làm đẹp. Hãy cùng TuDienLamDep review về dòng son dưỡng này để xem liệu nó có tốt như lời đồn không nhé.

I – Thông tin về thương hiệu son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color

son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color

Dior là thương hiệu nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực. Được thành lập bởi Christian Dior, nhãn hiệu này đã gạo cội từ năm 1946. Vào giai đoạn đầu, Dior tập trung vào sản xuất các mặt hàng thời trang như: váy, quần áo…

Khi đã tạo được tên tuổi ban đầu, thương hiệu này tiếp tục đánh vào thị trường mỹ phẩm. Và từ đó các hãng xa xỉ ra đời. Các cửa hàng mỹ phẩm của Dior đã có mặt toàn cầu, ở cả châu Âu, châu Á và châu Mỹ…

Những dòng mỹ phẩm của Dior nổi tiếng xa xỉ cả về chất lượng lẫn thiết kế. Và son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color cũng là một trong những cái tên đình đám của thương hiệu danh giá này.

II – Bảng màu son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color

Hầu hết mọi người biết đến son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow Color chỉ biết 2 son màu 01 và 04 thuộc dòng Satan Finish. Thực tế, hãng này đã cho ra mắt thị trường tổng cộng 4 dòng son với gần 20 màu:

1. Dior Addict Lip Glow Color Matte Finish

Matte Finish là dòng đầu tiên của Dior Addict Lip Glow. Em này có kết thúc lì, độ cấp ẩm không tốt bằng 2 dòng còn lại. Son chỉ thích hợp với những đôi môi không quá khô.

Dòng này gồm 2 màu là:

101 – Matte Pink: Em này có màu hồng nhạt và nhìn khá trong suốt. Màu tương đối chuộng da và ít bóng

Dior Addict Lip Glow Color Matte Finish 001

(ảnh: @SophieShonet)

102 – Mette Rasberry: Có màu sắc tựa như quả mâm xôi. Khi lên môi sẽ tạo thành lớp hồng cánh sen nhẹ. Dòng này sẽ khá kén da nhé. Bạn nào da ngăm nên cân nhắc với ẻm một chút.

Dior Addict Lip Glow Color Matte Finish 002

(ảnh: @SophieShonet)

Dior Addict Lip Glow Color Matte Finish

2. Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original)

Đây là dòng thần thánh nhất trong tất cả các dòng Dior Addict Lip Glow. Satin Finish (Original) gồm tổng cộng có 6 màu:

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original)

001 – Pink Glow: em này là dòng kinh điển nhất và cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả các loại son dưỡng môi Dior. Em này có sắc hồng tươi tắn. Lớp son khá trong, như đá thạch anh hồng và sáng bóng.

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 001 pink

(ảnh: Dior)

004 – Coral: Em này có màu cam hồng tự nhiên. Coral được đánh giá là dòng lên màu chuẩn nhất trong các anh em. Dòng này lên màu vô cùng tự nhiên và trẻ trung. Sắc cam san hô pha chút màu hồng của dòng 001 giúp môi tươi tắn hơn hẳn.

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 004 coral

(ảnh: Dior)

005 – Lilac: Màu hồng pha chút tím nhẹ tạo thành màu son vô cùng quyến rũ và thời thượng. Em này lên màu sẽ có màu hồng ngọt ngào pha chút ánh tím huyền bí. Màu sắc sáng cùng với độ bóng tạo vẻ căng mọng cho môi.

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 005 lilac

(ảnh: TheHappySloths)

006 – Berry: màu tím Berry của em này phải nói là cực mê hoặc. Tuy nhiên, khi lên môi lại cho màu hồng tím nhẹ độc đáo. Khi son mờ, lớp tím hồng trên môi vẫn bám, tạo nét tự nhiên và dịu dàng. Berry phù hợp với những bạn tone cool undertone nhé

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 006 berry

(ảnh: Dior)

007 – Raspberry: dòng này đặc trưng với màu hồng vô cùng ngọt ngào. Sắc hồng cánh sẽ pha chút bóng sẽ giúp đôi môi luôn căng mọng và ngọt ngào.

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 007 raspberry

(ảnh: TheHappySloths)

008 – Ultra Pink: em này có màu tương đối giống với 001. Nhưng Ultra Pink là phiên bản hồng hơn một chút nhé. Son lên màu tươi tắn và cực tự nhiên.

Dior Addict Lip Glow Satin Finish (Original) 008 ultra pink

(ảnh: TheHappySloths)

3. Dior Addict Lip Glow Shimmer/ Holographic Finish

Kế thừa dòng Original, Shimmer có chất son khá mịn và dày, hơn cả bản gốc.

Em này khi thoa lên môi có cảm giác như son bóng có nhũ vậy. Tuy nhiên không hề gây dính hoặc “mỡ màng” nhé.

Shimmer/ Holographic Finish có hai màu gồm:

009 – Holographic Purple: em này có màu tím nhạt. Nhìn vô cùng dịu dàng nhưng không kém phần cá tính. Khi lên môi sẽ có pha thêm các hạt bóng nhũ hồng lấp lánh. Môi trông xinh, căng mọng và vô cùng đầy đặn.

Dior Addict Lip Glow Shimmer/ Holographic Finish 009 holo purple

(ảnh: TheHappySloths)

010 – Holographic Pink: Em này có màu hồng. Lên môi sẽ cực dịu dàng với màu hồng ngọt ngào pha chút ánh bạc lấp lánh.

Dior Addict Lip Glow Shimmer/ Holographic Finish 010 holo pink

(ảnh: TheHappySloths)

Dior Addict Lip Glow Shimmer/ Holographic Finish

4. Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New)

Dior Addict Lip Glow To The Max là dòng son dưỡng mới nhất của Dior. Em này có lõi son thiết kế độc đáo với xoắn đều giữa màu son và sáp sữa. Nhờ công nghệ Color Reviver, em này có thể thay đổi màu sắc tùy vào pH môi từng người như những dòng anh em khác cùng nhà.

Hiện dòng này đã ra mắt thị trường với 7 cho bạn thoải mái lựa chọn. Điểm đặc biệt của Dior Addict Lip Glow To The Max chính là ánh nhũ lấp lánh. Giờ thì cùng đi vào từng màu để tìm ra chân ái đời mình nhé

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New)

(Ảnh: TheHappySloths)Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New)

(Ảnh: TheHappySloths)

Bảng full màu khi swatch trên tay

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) bảng màu

(Ảnh: TheHappySloths)

201 Pink: Em này có tone màu hồng nhũ lấp lánh. Khi lên môi bạn trộng như một lớp hồng sữa ngọt ngào vậy. Màu 201 này cực dịu dàng và cũng khá kén môi nhé. Bạn nào da trầm có thể cân nhắc thử

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 201

(Ảnh: TheHappySloths)

204 – Coral: màu cam hồng nhũ ánh ngọc trai. Khi lên môi, màu tựa như cam đào và khá giống với tone 004 của dòng Orihinal nhưng bóng hơn một chút.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 204

(Ảnh: TheHappySloths)

206 – Berry. Em này cũng có tone hồng tuy nhiên lại pha chút màu tím. Khi lên màu cảm giác như nhũ ánh tím lên vậy. Trông vừa quyến rũ phải pha chút ngọt ngào.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 206

(Ảnh: TheHappySloths)

207 – Raspberry: Màu này lên môi sẽ hồng sáng. Chất nhũ bóng khiến môi mọng và bóng hơn. Em này phù hợp với những bạn da sáng và thích các dòng son bóng. Trông vừa nữ tính, vừa ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 207

(Ảnh: TheHappySloths)

209 – Holo Purple: lên môi có màu hồng và nhũ tím cực đẹp. Chất nhũ bóng tạo cảm gác ánh tím quyến rũ pha chút ma mịn trên đôi môi. So với các dòng khác, màu tím ở em 209 ánh bóng hơn và đậm hơn một chút.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 209

(Ảnh: TheHappySloths)

210 – Holo Pink đúng như tên gọi, em này có màu hồng óng ánh. Không ánh tím như dòng 206 hoặc 209, màu này thuần hồng ngọt ngào và pha chút ánh bóng tươi tắn.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 210

(Ảnh: TheHappySloths)

011 – Hologpson Rose Gold có màu hồng san hô. Khi lên môi, son pha nhũ tạo lớp óng ánh rất đẹp. Bạn sẽ có cảm giác như đính đá lấp lánh trên môi cực xinh. Màu em này cực sáng và tươi, hợp với bạn da trắng nhưng cũng không đến mức kén da đâu.

Dior Addict Lip Glow to the Max Color Reviver Balm (New) 011

(Ảnh: TheHappySloths)

Tuy nhiên, một điều đặc biệt của tất cả các dòng son dưỡng Dior chính là màu sắc lên môi phụ thuộc nhiều vào da của người dùng.

Tùy vào môi bạn nhạt hay thâm, bạn là người có tone da như thế nào mà sắc son sẽ lên đậm, nhạt hoặc thậm chí không lên màu nổi.

Xem Giá Trên Lazada

Xem Giá Trên Shopee

Xem Giá Trên Tiki

II – Review: Son dưỡng Dior Addict Lip Glow có tốt như lời ca tụng?

Mặc dù có đến 3 dòng, nhưng hôm nay mình xin review chi tiết vào dòng đang thịnh nhất và cũng là dòng cháy hàng nhiều nhất – Original – Satin Finish

1. Thiết kế và chất son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Thiết kế:

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Dior thường được thiết kế với mẫu mã tinh tế, sang trọng, xứng tầm với một brand cao cấp. Tuy nhiên, dòng Dior Addict Lip Glow mình không thấy thế.

son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Vỏ ngoài bằng nhựa trong, có màu hồng nhạt xinh xắn. Trên thân có in tên sản phẩm. Bên trong bằng phi kim, có in tên thương hiệu dọc son.

son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Thân son bóng nhẵn, trơn và vô cùng chắc tay. Em này có thiết kế chắc chắn, nặng tay và không hề bị lỏng lẻo nhé. Đế son không bằng mà có dạng cách điệu tay vặn độc đáo.

Tuy nhiên, cá nhân mình lại không chấm thiết kế em này. Nếu nắp đậy bên ngoài thay thế bằng hợp kim hoặc mạ kim sáng bóng sẽ xứng tầm xịn sò với thương hiệu. Vỏ nhựa không quá sang và có vẻ không xứng tầm.

Chất son:

Son dạng sáp, có vát đầu. Em này có chất dưỡng dày. Khi dùng như đang lướt một thỏi thạch mềm mịn trên môi vậy. Vì nhiều dưỡng nên chất son hơi bóng nhưng không hề gây bết dính hoặc nặng môi.

Chất son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Tùy vào từng màu mà em này có màu sáp khác nhau. Riêng dòng mới ra là Dior Addict Lip Glow Max Color River Balm thì nhìn thỏi son giống như một viên kẹo với nhiều màu sắc vậy.

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow có mùi cực nhẹ và ngọt ngào. Em này có hương như kẹo vậy.

2. Thành phần và công dụng son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Thành phần:

Em này có thành phần chính là Mango Butter: Đây là bơ xoài – thành phần độc đáo của dòng son dưỡng này. Chất này giúp dưỡng ẩm cho môi cực tốt và giảm các vấn đề bong tróc, vảy khô trên da hiệu quả.

Loofah Extract (Xơ mướp): Có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các nếp nhăn trên môi và làm mờ vân môi

SPF 10 cũng được đưa vào công thức giúp son dưỡng Dior Addict Lip Glow có thể chống nắng hiệu quả, giảm thâm sạm làn môi

Công dụng:

 • Giúp làm mịn môi, làm mềm mịn và hạn chế các vấn đề khô tróc hoặc nứt môi
 • Lên màu môi đẹp, thay thế lớp son trang điểm thông thường
 • Chống nắng hiệu quả cho môi. Giúp giảm thâm sạm và sắc tố melanin trên môi
 • Chống oxy hóa, giảm nếp nhăn, cho môi thêm đàn hồi, căng mọng

3. Trải nghiệm và đánh giá son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

đánh giá son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

Thường các dòng son dưỡng môi có màu hay gặp tình trạng là độ dưỡng ẩm kém, nhanh trôi, màu môi nhạt. Tuy nhiên, Dior Addict Lip Glow thì hoàn toàn khác.

Độ lên màu:

Son dưỡng có màu Dior Addict Lip Glow lên màu cực tốt và đều màu. Tuy nhiên, một điều đặc biệt là em này lên màu tùy thuộc vào pH trên môi của mỗi người. Có nghĩa là cùng một thỏi son nhưng lên môi mỗi người hoàn toàn khác nhau.

Màu son lên đậm hay nhạt còn tùy thuộc vào tình trạng môi bạn. Môi nhạt sẽ lên màu tốt và chính xác hơn những bạn có môi thâm một chút nhé

Độ bám màu:

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow bám màu khá tốt. Em này giữ được tầm 3 – 4 tiếng sau khi dùng. Em này lên môi hơi bóng. Tuy nhiên khi lớp bóng mất đi, son vẫn để lại trên môi một lớp màu nhạt vô cùng mềm mại và tự nhiên.

Khả năng dưỡng ẩm:

Dior Addict Lip Glow chứa cực nhiều chất dưỡng. Khi thoa lên môi tạo lớp bóng và dưỡng môi siêu tốt. sau 20 phút, lớp bóng sẽ mất đi và môi mượt ra hẳn. Chỉ sau 3 tiếng, môi mềm hơn và ẩm cực.

Các lớp bong tróc, da khô vẩy dịu hẳn đi. Nói về độ cấp ẩm thì không cần bàn cãi độ thần thánh của dòng này. Dior Addict Lip Glow có thể dưỡng ẩm lên đến 5 – 6 tiếng cho một lần dùng nhé.

Tuy nhiên, dòng này có một đặc điểm là dùng cực nhanh hao mà giá thành thì chát khỏi bàn. Nhanh hao y hệt dòng son dưỡng DHC trước của mình. Mình mua về dùng chỉ vài tháng đã phải thay thỏi son mới.

Đánh giá tổng quan:

– Ưu điểm:

 • Chế độ tự cân bằng màu dựa theo pH trên môi vô cùng độc đáo
 • Chất dưỡng nhiều, dưỡng ẩm và cấp ẩm cực tốt
 • Lên môi màu siêu đẹp, ngoài ra son có độ bám màu cao
 • Có nhiều dòng cho bạn thả ga lựa chọn nhé
 • Công dụng chống nắng đặc biệt
 • Mùi hương dễ chịu, hương kẹo ngọt

– Nhược điểm:

 • Giá cho em này cực chát
 • Lên môi hơi bóng
 • Dùng rất nhanh hao
 • Vì quá nổi nên em này cực nhiều hàng nhái
 • Thiết kế không đẹp

Xem Giá Trên Lazada

Xem Giá Trên Shopee

Xem Giá Trên Tiki

IV – FAQ với son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

1. Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow màu nào đẹp nhất?

Dior Addict Lip Glow có rất nhiều màu cho bạn chọn lựa. Về màu nào đẹp nhất ohuj thuộc rất nhiều đến cảm nhận riêng của từng người. Với cả, các dòng dưỡng Dior lên màu còn tùy thuộc vào pH môi của từng người nên việc đánh giá sẽ rất khó.

Thế nhưng, theo cảm quan của nhiều người, hai màu hiện đang gây điêu đứng dân tình nhiều nhất chính là 001 và 004 của dòng Original. Hai em này không kén da, lên màu cũng khá chuẩn.

2. Làm thế nào để phân biệt son dưỡng môi Dior thật và Dior giả?

Cũng vì em này quá nổi trên thị trường nên số lượng hàng giả, hàng nhái cũng cực tràn lan. Cần có các mẹo để phân biệt thật và hàng nhái

Thiết kế:

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow thật có thiết kế tinh tế. Vỏ nhựa ngoài hồng nhạt, không đậm và thô như hàng fake. Chữ in trên hàng Auth bóng và không quá đậm đen như hàng giả.

Khi mua hàng nên chú ý phần tem in thông tin sản phẩm. Hàng nhái thường hay in nhầm thông tin về màu son. Hàng thật sẽ không bao giờ có chuyện đó nhé.

Chữ in “CD” trên tay vặn son cũng rất dễ phân biệt. Hàng auth sẽ in không quá đậm cũng không quá nhạt như hàng fake. Son dưỡng Dior giả in khá thô.

Làm thế nào để phân biệt son dưỡng môi Dior thật và Dior giả?

Chất son:

Chất son cũng cực khác. Chú ý hàng thật chất son rất tốt, độ phủ cao, mềm môi, không gây bết dính, khó chịu. Hàng giả sẽ không thể đảm bảo tốt các yếu tố này.

Giá thành:

Son dưỡng Dior nổi tiếng xa hoa, giá em này trên dưới 1.000.000 vnđ (giá xách tay) đấy nhé. Bạn đừng vì mê rẻ mà mua nhầm hàng fake 300k – 400k.

3. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

 Son dưỡng Dior Addict Lip Glow chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Để mua được son Dior Addict Lip Glow chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp Tràng Tiền Plaza hoặc Lotte Center 54 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội.

Nếu không, bạn có thể nhờ bạn bè bên Pháp xách tay về hoặc tìm tại cửa hàng xách tay.

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow cũng có mặt trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

4. Son dưỡng môi Dior có trị thâm môi không?

Em Dior Addict Lip Glow này cũng được xếp vào top các dòng son môi chống thâm đình đám nhất hiên nay.

Vốn giàu dưỡng chất, em này giúp cấp ẩm tốt cho môi, giúp môi mộng và hồng hào làn môi. Môi được trẻ hóa và cải thiện đáng kể sắc tố

Đồng thời, Dior Addict Lip Glow còn có tác dụng chống nắng. SPF10 sẽ hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời lên môi. Cản trở quá trình sản sinh melanin. Nhờ đó môi không bị thâm sạm và cải thiện đáng kể sắc tố tự nhiên của môi

5. Các bản Dupe đỉnh nhất của son dưỡng Dior Addict Lip Glow

Secret Key Sweet Glam Tint Glow

Secret Key Sweet Glam Tint Glow

Đúng như mệnh danh, em Secret Key Sweet Glam Tint Glow này đúng chuẩn bản dupe hoàn hảo của Dior. Từ thiết kế đến chất son, màu son… đều cực chuẩn Dior.

Secret Key Sweet Glam Tint Glow được cho là hàng bình dân của Dior với những công dụng bất ngờ.

Em này cũng dưỡng ẩm cực tốt, lại giúp làm mềm và chống oxy hóa trên môi. Một điều nữa dòng này cũng lên màu tùy thuộc vào pH như Dior. Bảng màu cho dòng Secret Key Sweet Glam Tint Glow này cũng cực da dạng. Bạn có thể xem review chi tiết tại đây

Kiko Coloured Balm Lip Balm

Kiko Coloured Balm Lip Balm

Kiko Coloured Balm Lip Balm cũng là một trong những bản dupe có tiếng của son dưỡng Dior. Em này thuộc hãng mỹ phẩm Milano nổi tiếng của Ý.

Bảng màu của em này cũng rất đa dạng, có tận 8 màu cho bạn tha hồ lựa chọn. Kiko Coloured Balm Lip Balm lên màu khá đẹp và cũng bám tốt

Dòng này có khả năng chống nắng tốt với SPF15. Chức năng dưỡng ẩm cũng được đánh giá cao. Dòng này còn chống oxy hóa và làm mềm môi cực tốt. Bạn có thể xem review chi tiết tại đây

Vậy là TuDienLamDep vừa cùng bạn tìm hiểu về dòng son dưỡng môi highen Dior Addict Lip Glow. Em này đúng kiểu hàng sang, chất đỉnh. Bạn hãy một lần mạnh dạng chơi lớn để cảm nhận em này nhé.

You might like

About the Author: Dương Thùy Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *