Giới thiệu

Cuộc sống tấp nập hàng ngày có thể khiến làn da của bạn xấu đi dưới sự tác động của vô vàn tác nhân gây hại.

Trước tình trạng này, chị em phụ nữ ngày nay đã trở nên chủ động tìm kiếm những bí quyết chăm sóc vẻ đẹp cho chính mình. Thế nhưng bạn cần gì và cơ địa của bạn phù hợp với những loại mỹ phẩm nào? Hiểu được sự bối rối của chị em, trang web Từ điển Làm Đẹp với địa chỉ tudienlamdep.org ra đời để giúp bạn có những lựa chọn chính xác cho làn da của mình

I – Về trang web Từ Điển Làm Đẹp

Từ điển Làm Đẹp (Tudienlamdep.org) là một trang web chuyên cung cấp những thông tin hết sức hữu ích về mỹ phẩm như tẩy da chết, sữa rửa mặt,… và các thành phần làm đẹp.

Các bài viết tại đây được xây dựng với lối viết chân thực, gần gũi thông qua cảm nhận khi sử dụng của khách hàng, thậm chí của cả người viết đối với sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các review chi tiết để bạn có cái nhìn rõ ràng về sản phẩm.

Với số lượng thông tin khổng lồ dựa trên sự đa dạng của các loại mỹ phẩm sẽ dẫn dắt bạn đến một kho tàng mới. Mà đúng hơn, đây chính là nơi các bạn có thể tham khảo trước sản phẩm thông qua những lời chia sẻ của người đi trước.

II – Có những gì khi đến với tudienlamdep.org?

Tudienlamdep được xây dựng với  định hình chung là một trang chuyên cung cấp những bài review chất lượng về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Thành phần bài viết đa dạng cũng chính là một điểm nhấn khá ấn tượng của website này. Các chủ đề chủ đạo của tudienlamdep.org bao gồm:

  • Review về các sản phẩm mỹ phẩm nổi bật trên thị trường (như sữa rửa mặt, tẩy da chết…)
  • Hướng dẫn sử dụng và những điều cần lưu ý khi sử dụng các thành phần làm đẹp.

Thông qua những bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ được đặc điểm của sản phẩm từ bao bì, đặc trưng, xuất xứ,… cho đến thành phần, công dụng và những điều cần lưu ý khi sử dụng.

Do đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm để nhận ra đâu là lựa chọn phù hợp nhất dành cho chính bạn.

III – Về mục tiêu và tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn chia sẻ và hướng dẫn, đưa những kiến thức về sử dụng đến với người dân Việt Nam (cả nam và nữ).

Về lâu dài, chúng tôi mong muốn trở thành một quyển Từ điển về Làm Đẹp như chính tên gọi của trang web, để mỗi người có thể tìm được những thông tin cho mình trong sử dụng mỹ phẩm

Được thành lập vào tháng 12 năm 2018, chúng tôi hy vọng trang web này sẽ phổ biến đến 1 triệu người dùng trong vòng 2 năm và sau 5 năm, mức độ phổ biến của web lên đến 20 triệu người.

Hãy truy cập ngay tudienlamdep.org để khám phá ngay những công thức làm đẹp tốt nhất dành cho bạn nhé!