Review Camélia Shop – Địa chỉ bán mỹ phẩm Pháp tốt, hợp túi tiền

camelia shop

Bạn đang băn khoăn vì hiện nay có quá nhiều địa chỉ nhận chuyên mỹ phẩm? Bạn không biết đâu mới là shop uy tín, chất lượng? Hãy thử ghé ngang Camélia Shop để thử xem đây có phải là điểm dừng chân lý tưởng.

1. Thông tin về Camélia Shop

Của hàng là một dự án nhỏ của hai cô gái trẻ chuyên về các mặt hàng làm đẹp Pháp. Shop hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của những tín đồ mỹ phẩm Pháp giá mỏng, chất bền.

Hầu hết các sản phẩm đều do người nhà chị chủ shop chuyển từ Pháp về nên các bạn yên tâm về độ chính hãng nhé.

Để tiện tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể tham khảo thêm trên các trang sau:

Instargram Camélia Shop

2. Các sản phẩm có tại Camélia Shop

Cửa hàng nổi tiếng là địa chỉ chuyên cung cấp mỹ phẩm Pháp chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm với giá cả cực yêu. Các bạn có thể lướt qua để tìm xem em hàng mình cần có không nhé.

Ghé vào Shop các bạn sẽ tha hồ lựa chọn mỹ phẩm từ skin care đến make up, chăm sóc body… Một số sản phẩm cho bạn tham khảo như: phấn trang điểm, kem nền, son môi, nước hoa, nước thần… Shop còn có bạn bộ trang điểm…

Ngoài chuyên các dòng mỹ phẩm Pháp, shop cũng nhận cung cấp mỹ phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cách mua hàng:

Camélia Shop chủ yếu bán online, bạn có thể conment trong các post để đặt hàng hoặc inbox để được tư vấn và chốt đơn nhé. Bạn cũng có thể liên hệ hot line để trao đổi trực tiếp với nhân viên và đặt hàng.

3. Camélia Shop bán hàng tốt không? Có chất lượng không?

Camélia Shop

Cửa hàng rất được lòng của các tín đồ làm đẹp ở Sài Gòn và trên toàn quốc. Thành lập từ năm 2014, đến này trang fanpage chính thức của shop đã hơn 66K lượt likes. Trang khá lớn nên bạn yên tâm chất lượng nhé.

Các bài viết của chị chủ shop rất dễ thương. Review chính xác và chi tiết về sản phẩm. Các thông tin xuất xứ, thành phần, công dụng đều rất rõ ràng.

Thật sự thì mình không thấy quá nhiều đánh giá/ review về cửa hàng này. Nhưng theo dõi trang thấy bài viết lên liên tục, nội dung đảm bảo nên cũng khá hài lòng. Shop cũng chưa từng bị phốt hay phàn nàn nên cũng tin tưởng.

Giá cả tại đây cạnh tranh và cũng thường có sale off. Luôn có chính sách giảm 5% cho lần mua hàng đầu tiên nên giá cả không quá đáng ngại nhé.

Shop rep inbox nhiệt tình và tốc độ luôn, tư vấn tận tình, niềm nở và rất vui vẻ.

Như vậy là thêm một địa chỉ làm đẹp tin cậy được thêm vào danh sách. Camélia Shop có phải là lựa chọn lý tưởng hay không tin chắc bạn đã có câu trả lời. Hãy chai sẻ cảm nhận của mình với TuDienLamDep nhé.

You might like

About the Author: Dương Thùy Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *